Đóng
Lớp bóng đá người lớn ở Hà Nội

Dạy bóng đá người lớn ở Hà Nội

Dạy bóng đá người lớn ở Hà Nội

Lớp bóng đá người lớn ở hà nội khai giảng liên tục các ngày thứ 2 và thứ 4 hàng tuần phù hợp với mọi đối tượng lứa tuổi đặc biệt là khi bạn là người bận rộn khó sắp xếp thời khóa biểu để theo tập các lớp bóng đá khác hoặc chưa đủ trình độ mặt bằng chung để tham gia các đội bóng phong trào, các đội bóng của cơ quan đoàn thể của mình, nơi mình công tác học tập và sinh sống.

Lớp bóng đá người lớn ở Hà Nội

Lớp bóng đá người lớn ở Hà Nội

Hoạt động của lớp bóng đá người lớn ở Hà Nội

Lớp bóng đá người lớn ra đời với mục đích tạo sân chơi cho các anh em đang chưa có một sân chơi phù hợp với trình độ bản thân hoặc chưa đủ trình đủ để có thể ” chơi bóng”.  bạn là ai? làm gì? độ tuổi nào cũng có thể đến với lớp bóng đá người lớn tại Hà Nội của chúng tôi.

Đối tượng học viên của lớp bóng đá người lớn Hà Nội

Đội tượng học cơ bản của lớp bóng đá:

Đối tượng học viên có thể là học sinh, sinh viên cán bộ công nhân viên chức, nhân viên văn phòng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Đến với lớp dạy bóng đá người lớn tại khu vực Hà Nội để luyện tập, từ cơ bản đến nâng cao cải thiện trình độ, cũng như để giao lưu, rèn luyện sức khỏe.

Đối tượng học viên có căn bản:

Là đối tượng học viên đã có cơ sở căn bản bóng đá nhưng vì điều kiện thời gian chưa phù hợp để theo đội hoặc muốn tập luyện nâng cao trình độ bản thân hoặc đơn giản chỉ là nhu cầu giao lưu, rèn luyện sức khỏe, kết nối bạn bè..

Thời gian đang kí, khai giảng lớp bóng đá người lớn ở Hà Nội

Ngay lúc này bạn có thể  đăng ký ngay 1 khóa học bóng đá tại trung tâm Dạy bóng đá người lớn của chúng tôi. Chúng tôi là trung tâm dạy bóng đá duy nhất mở các lớp đào tạo bóng đá cho người lớn ở Hà Nội đã và đang hoạt động liên tục từ trước đến nay.

Đội ngũ Huấn luyện viên của Lớp bóng đá người lớn Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ HLV chuyên nghiệp, Nhiều năm kinh nghiệm với chương trình đào tạo phù hợp với tất cả các bạn có trình độ khác nhau.

Thời gian tập luyện của lớp bóng đá người lớn:

Lớp học theo lớp tập trung vào các tối thứ 2 và thứ 4 hàng tuần tại sân bóng Sơn Trang 3 Số 1 Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ Lớp Bóng đá người lớn Hà Nội:

Hotline: 0977.992.336

Khóa Huấn Luyện Related