Đóng
Trung tâm bóng đá người lớn

Giới thiệu

Trung tâm đào tạo bóng đá người lớn

Bóng đá là môn thể thao đối kháng trực tiếp, với tổ hợp nhiều tình huống bóng trên sân đa dạng và phức tạp đòi hỏi phải có ý chí chiến đấu cao, sự phối hợp thông minh của cả một tập thể. sự phong phú của bóng đá, sự phức tạp của môn thể thao này cũng như sự lôi cuốn hấp dẫn của nó thể hiện qua các đặc điểm lớn như là:

Trung tâm bóng đá người lớn

Trung tâm bóng đá người lớn

1. bóng đá là môn thể thao có tính tập thể cao

-Trận đấu bóng đá được tiến hành trên sân bóng rộng ( sân 11, sân 7, sân 5 ) tương ứng với số cầu thủ mỗi đội ở trên sân. trong một đội bóng các cá nhận cầu thủ rất quan trọng, một đối bóng hay không thể không có các cá nhân chơi bóng xuất sắc trong đội.

– Tuy đề cao cá nhân xuất sắc trong đội nhưng sẽ không có một cá nhân nào có thể, một cầu thủ nào có thể một mình vượt qua không gian rộng lớn với các cầu thủ đối phương truy cản quyết liệt để ghi bàn thắng.

– Để đạt được hiệu quả ( có thể ghi bàn ) đòi hỏi các cầu thủ chơi bóng phải có tổ chức, biết phối hợp ăn ý chặt chẽ với nhau, hỗ trợ cho nhau cả trong tấn công và phòng ngự hướng đến mục đích chung của toàn đội là giành chiến thắng. điều đó đòi hỏi ở môn bóng đá tính tập thể cực kì cào. tính tập thể được đề cao ở trong bất kì hoàn cảnh nào của môn bóng đá.

– Với trình độ kỹ thuật, chiến thuật ngày một tiến bộ, ngày càng nhiều thay đổi như ngày nay càng ngày càng đề cao tính tập thể trong cả tấn công lẫn phòng ngự đều đòi hỏi toàn đội phải tham gia.

2. Bóng đá là môn thể thao có tính chiến đấu cao

Trong thi đấu bóng đá đội nào cũng muốn giành chiến thắng, vì thề các đội phải vận dụng mọi biện pháp trong khuôn khổ luật cho phép để tiến hành tấn công cũng như phòng thủ.

Một trận đấu bóng đá chính xác là cuộc đấu của ý chí, đấu trí, đấu lực, thi đấu về trình độ kỹ chiến thuật bóng đá giữa hai đội.

Cuộc đấu này được tiến hành trong thời gian dài với sự va chạm đối kháng trực tiếp giữa các cầu thủ vì thế mà môn bóng đá mang trong mình tính chiến đấu rất cao trong các trận đấu, đội nào làm chủ được về mọi mặt so với đối thủ thì có thể chiếm ưu thế và giành phần thắng.

Bóng đá có tính chiến đấu cao vì thế nó mới mang lại sự hấp dẫn cho cho khán giả mọi lứa tuổi cũng như các thành phần tập luyện, thi đấu, chơi môn bóng đá.

 

3. Bóng đá là môn thể thao phức tạp

Bóng đá có một đặc điểm là các cầu thủ không được dùng tay chơi bóng ( trừ thủ môn, và chỉ ở trong khu vực được phép ) mà các cầu thủ chủ yếu dùng chân, các bộ phận cơ thể khác để điều khiển trái bóng tròn. điều đó cho thấy bóng đá để chơi được tốt là khá phức tạp vì chân và các bộ phận khác trên cơ thể như ngực vai đầu không được linh hoạt như tay, trong khi đối với bóng đá thì không thể chỉ thực hiện các động tác chức năng  vốn có mà còn phải thực hiện nhiệm vụ quan trọng nhất là điều khiển trái bóng hình tròn, một vật thể vô cũng linh hoạt ( dùng bộ phận không linh hoạt như chân đầu vai ngực để .điều khiển vật rất linh hoạt là quả bóng) một việc khá phức tạp với nhiều người

Chính tính chất đối kháng cũng tạo nên sự phức tạp của môn bóng đá vì trong quá trình thực hiện động tác bạn sẽ luôn luôn bị đối phương truy cản quyết liệt nhằm ngăn cản bạn tấn công.

Bóng đá là môn thể thao tình huống mà trong một trận đấu lại có vô vàn tổ hợp các tình huống khác nhau mà một đội bóng phải tham gia, các tính huống đó lại không lặp lại mỗi tình huống lai có sự khác nhau. điều này tạo ra sự thử thách, khó khăn cho mỗi đội và cũng chính điều đó tạo nên sự lôi cuốn hấp dẫn của môn bóng đá.

4. Bóng đá và yêu cầu đòi hỏi của hiện tại

Bóng đá ngày càng phát triển vì thế yêu cầu đặt ra đối với cầu thủ ngày càng cao và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao đó, cầu thủ bóng đá nói chung, người chơi bóng đá nói riêng cần phải vận dụng linh hoạt, sáng tạo và hợp lí các kỹ chiến thuật trong bóng đá áp dụng cho cả tấn công lẫn  phòng ngự ở một trình độ cao, trong một nhịp độ cao của trận đấu.

Trong cuộc sống hiện đại vơi bộn bề công việc để có thời gian chơi bóng và tập luyện một cách bài bản hệ thống, được đào tạo kỹ chiến thuật cho tất cả mọi người là điều khó khăn mà chúng tôi đắn đo suy nghĩ, để đi đến hình thành trung tâm đào tạo bóng đa người lớn, quy củ, hệ thống, bai bản tại Hà Nội nhằm phục vụ nhu cầu của các đội bóng phong trào, các cá nhân, tập thể muốn rèn luyện và tập luyện vì mục đích sức khỏe cũng như giao lưu thi đấu.

Chúng tôi gồm những vận động viên huấn luyện viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, có kiến thức chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm thi đấu thực tế, với giáo án huấn luyện cập nhật, áp dụng linh hoạt với các lứa tuổi và trình độ của bóng đá phong trào. mong muốn giúp sức để sức sống bóng đá ngày càng phát triển và nở rộ hơn.

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng gọi hotline: 0977 992 336 để được giải đáp.