Đóng
Lớp bóng đá cho người lớn ở Hà Nội

Lớp dạy bóng đá cho người lớn tại Hà Nội

Lớp dạy bóng đá cho người lớn tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tìm lớp học bóng đá cho người lớn ở Hà Nội nhưng đang băn khoăn không biết địa chỉ nào uy tín? có kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện cho đối tượng người lớn? mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng khi tham gia lớp học bóng đá cho người lớn của chúng tôi.

Lớp bóng đá cho người lớn ở Hà Nội

Lớp bóng đá cho người lớn ở Hà Nội

Lịch sử phát triển và hình thành lớp bóng đá cho người lớn

Hiện tại lớp bóng đá cho người lớn đang được chúng tôi xây dựng và đi vào hoạt động bước sang năm thứ tư. bắt đầu xây dựng lớp bóng đá cho người lớn từ năm 2014, hiện tại đã có nhiều anh em học viên tin tưởng tham gia tập luyện và đạt được thành tựu nhất định.

Nếu bạn đang tìm lớp dạy bóng đá cho người lớn tại Hà Nội thì có thể yên tâm tham gia khóa học của chúng tôi ở các địa điểm cố định hoặc có thể tổ chức lớp riêng tùy theo nhu cầu thực tế của anh em học viên mà lớp bóng đá sẽ lựa chọn hình thức tổ chức lớp sao cho phù hợp với nhu cầu của anh em muốn tập luyện.

Lớp dạy bóng đá cho người lớn tại Hà Nội có những địa điểm nào?

Hiện tại chúng tôi đang duy trì lớp bóng đá cho người lớn ở sân bóng Sơn Trang số 1 Hoàng Minh Giám. Đối diện trường Ams, ngoài ra trong tháng 3/2018 chúng tôi sẽ tổ chức thêm một lớp bóng đá cho người lớn ở khu vực Cầu Giấy, địa điểm dự kiến của lớp bóng đá người lớn sẽ là sân bóng Pvv Trần Thái Tông, Dịch vọng, Cầu Giấy.

Lớp bóng đá cho người lớn hoạt động vào khung giờ nào?

Chúng tôi đang duy trì lớp dạy bóng đá cho người lớn vào khung giờ buổi tối 20h30 các ngày thứ 2 và thứ 4 hàng tuần, sở dĩ lớp duy trì vào thời điểm buổi tối là vì anh em người lớn toàn người đi làm cố định hành chính, đặc thù khó có thể tham gia các lớp ban ngày, ngoại trừ cuối tuần, và để tiến tới đáp ứng được hầu hết nhu cầu của anh em muốn tìm lớp bóng đá để tham gia sinh hoạt thì chúng tôi sẽ mở thêm cơ sở mới với khung thời gian ban ngày và vào các ngày cuối tuần để đáp ứng nhu cầu của đông đảo anh em có nhu cầu tập luyện.

Học phí lớp bóng đá cho người lớn tại Hà Nội

Với tất cả các lớp học đang duy trì chúng tôi thu học phí 800k/tháng/người. Đối với lớp tập thể do nhu cầu riêng thì tùy theo số lượng học viên chúng tôi có khung học phí khác nhau.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Lớp bóng đá cho người lớn tại Hà Nội

Qua số hotline: 0977.992.336

Xin chân thành cảm ơn!

Khóa Huấn Luyện Related