Đóng
Lớp dạy đá bóng cho người lớn tại Hà Nội

Lớp dạy đá bóng cho người lớn

Chuyên dạy đá bóng cho người lớn

Nếu bạn đang phân vân có nên tìm hiểu để tham gia một lớp bóng đá cho người lớn hay không thì bạn có thể tham khảo thông tin về lớp dạy đá bóng cho người lớn của chúng tôi.

Lớp dạy đá bóng cho người lớn tại Hà Nội

Lớp dạy đá bóng cho người lớn tại Hà Nội

Giới thiệu trung tâm dạy bóng đá cho người lớn

Trung tâm bóng đá người lớn của chúng tôi đang hoạt động và duy trì được bốn năm qua và đã có nhiều anh em đến tập luyện, trở thành nơi giao lưu học hỏi để nâng cao trình độ bóng đá cho những anh em chưa có căn bản hoặc muốn tập nâng cao phục vụ mục đich giao lưu thi đấu.

Trung tâm dạy đá bóng cho người lớn tại Hà Nội

Bạn sinh sống học tập và làm việc tại Hà Nội, muốn tìm một đội bóng để tham gia tập luyện vì có thể đội bóng gần khu bạn sinh sống, học tập và làm việc cũng đang sinh hoạt tuy nhiên bạn không đủ trình độ để tham gia đội bóng đó? hoặc ví dụ bạn có khẳ năng nhưng do quỹ thời gian biểu của bạn không phù hợp với thời gian sinh hoạt của đội. hoặc những lí do khác nữa.

Trung tâm dạy bóng đá người lớn sẽ giải quyết hết những vấn đề đó của bạn

Đơn giản bởi vì nếu bạn không đủ trình độ tham gia bất cứ đội bóng nào thì chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bạn không có thời gian tham gia một đội cố định chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó bởi vì lớp bóng đá người lớn có nhiều lớp, nhiều khung thời gian và địa điểm khác nhau cho bạn lựa chọn để tham gia.

lớp bóng đá người lớn tại hà nội

lớp bóng đá người lớn tại hà nội

Trung tâm dạy bóng đá người lớn có phần đa học viên trình độ yếu kém, khẳ năng cho học viên bắt nhịp với đội là vô cùng dễ dàng.

Lịch huấn luyện của trung tâm dạy bóng đá người lớn tại Hà Nội

Lớp bóng đá buổi tối:

các buổi tối thứ 2 và thứ 4 hàng tuần thời gian bắt đầu 20h30.

Lớp bóng đá ban ngày:

các buổi sáng chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Ngoài ra chúng tôi còn có các lớp học bóng đá thoe yêu cầu của các đội, các đoàn thể, cơ quan trường học cần có Huấn luyện viên riêng để huấn luyện và bổ túc kỹ năng cho đội thì chúng tôi sẽ tổ chức lớp bóng đá theo khung thời gian riêng phù hợp với từng đội.

Liên Hệ trung tâm dạy bóng đá người lớn Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về lớp bóng đá quý vị vui lòng tham khảo thêm trên web site hoặc gọi hotline: 0977.992.336 để được tư vấn chi tiết.

Xin chân thành cảm ơn!

Khóa Huấn Luyện Related