Đóng
Lớp bóng đa người lớn tại Hà Nội

Tìm lớp bóng đa người lớn tại Hà Nội

Khai Giảng lớp bóng đá người lớn tại Hà Nội

Bạn có nhu cầu nâng cao trình độ bóng đá  của bản thân hoặc cho toàn đội nhưng đang băn khoăn để tìm một lớp bóng đá uy tín để đăng kí tập luyện? hãy đến với chúng tôi đến với lớp bóng đá  người lớn tại Hà Nội. bạn sẽ được đào tạo, huấn luyện bài bản từ cấp độ ban đầu chưa biết gì về bóng đá cho đến cấp độ cao hơn là kỹ chiến thật áp dụng vào thi đấu trong bóng đá.

Lớp bóng đa người lớn tại Hà Nội

Lớp bóng đa người lớn tại Hà Nội

Lớp đá người lớn tại Hà Nội tổ chức ở đâu?

Hiện tại chúng tôi có các Lớp bóng đá  cố định cũng như đáp ứng nhu cầu học viên ở xa, điều kiện về thời gian không cho phép tập luyện tập trung có thể linh hoạt sắp xếp thời gian để chúng tôi đến gần nơi bạn sinh sống và làm việc để mở lớp theo yêu cầu.

Nếu bạn có thể tập theo lớp tập trung thì chúng tôi có lớp tập luyện vào các buổi tối thứ 2 và thứ 4 hàng tuần tại sân bóng Đường Hoàng Mình Giám – Thanh xuân – Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên.

Lớp bóng đá người lớn ở Hà Nội tổ chức tập vào khung thời gian nào?

Nhằm tránh ảnh hưởng đến lịch học tập và làm việc của học viên nên chúng tôi chủ yếu tổ chức lớp bóng đá vào các buổi tối ngoài giờ hành chính hoặc cuối tuần để đảm bảo phần đa học viên theo học sẽ không bị ảnh hưởng gián đoạn khi theo học tại lớp bóng đá của chúng tôi.

Đối với các lớp bóng đá diễn ra vào buổi tối thì khung giờ cố định là ca tối từ 20h30 – 22h các ngày thứ 2 – 4 theo lịch có sẵn của lớp bóng đá người lớn, đối với các khóa huấn luyện theo đội yêu cầu thì tùy vào khung thời gian của đội để trao đổi sắp xếp sao cho phù hợp với lịch tập luyện của các đội.

Hình thức tổ chức một lớp bóng đá người lớn

Các lớp bóng đá được tổ chức theo lớp cố định đã được phân loại theo trình độ kỹ năng cũng như thời gian tập luyện, đảm bảo cho học viên có sự hòa nhập nhanh chóng với mặt bằng chung của lớp bong đá mà mình đang theo học.

Học phí và số buổi học áp dụng cho các lớp bóng đá người lớn

Học phí: 800.000đ/ 8 buổi/ tháng/học viên

Đối  với các đội các tập thể cá nhân muốn tập luyện theo yêu cầu thì học phí tùy thộc theo số lượng học viên, thời gian kéo dài của khóa huấn luyện bóng đá mà hai bên thỏa thuận.

Liên hệ lớp bóng đá người lớn tại Hà Nội

Học viên quan tâm tới lớp bóng đá người lớn vui lòng liên hệ qua hotline: 0977.992.336 để được tư vấn cụ thể.

Khóa Huấn Luyện Related